Giới thiệu

Chúng tôi – Công ty TNHH Văn Hóa & Du Lịch 139  tự hào là một trong các đơn vị cung cấp giải pháp tổ chức Team Building, Tổ chức Sự kiện, Tổ chức Tour chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Xin chào Quý khách và đối tác,
Chúng tôi – Công ty TNHH Văn Hóa & Du Lịch 139  tự hào là một trong các đơn vị cung cấp giải pháp tổ chức Team Building, Tổ chức Sự kiện, Tổ chức Tour chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh  và các tỉnh thành lân cận.

Trước đó, chúng tôi là một nhóm những anh em hướng dẫn viên, MC có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức Team Building cho các công ty, doanh nghiệp, hội nhóm,… Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tham gia tổ chức các sự kiện chuyên nghiệp, tổ chức các tour du lịch trải nghiệm khắp 3 vùng Bắc – Trung – Nam.

Trải qua gần 7 năm kinh nghiệm với hàng ngàn lượt khách, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự ưu ái, nhận xét tích cực của khách hàng. Lấy đó làm động lực để không ngừng cố gắng, nỗ lực và phát triển, chúng tôi nhận thấy cần phải cố gắng hơn nữa để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Chính vì thế, giữa năm 2017, chúng tôi chính thức thành lập công ty mang tên “Công ty TNHH Văn Hóa & Du Lịch 139”. Việc thành lập công ty không nằm ngoài mục đích có thể phục vụ được đa dạng nhóm khách hàng hơn, với đầy đủ quyền lợi và trách nhiệm phục vụ của một công ty du lịch đồng hành, team building,…

Do đó, từ năm 2017, chúng tôi chính thức giới thiệu các gói tổ chức Team Building; tổ chức sự kiện chuyên nghiệp; tổ chức Tour trải nghiệm; cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị & nhân sự tổ chức sự kiện,…

Chúng tôi rất mong muốn nhận được sự quan tâm, ưu ái và cộng tác của toàn thể quý khách hàng cũng như bạn bè đối tác.

Xin cám ơn và gửi tới mọi người lời chúc sức khỏe chân thành./.
T/M Ban Giám đốc Công ty
Nguyễn Quang Hiền